Open: 9:00AM – 18:00PM From: Monday – Sunday
.

DỊCH VỤ MASSAGE CỔ - VAI - GÁY

24/10/2018 10:24 +07 - Lượt xem: 95088

Massage cổ vai gáy và lưng sẽ giúp quý khách chống lại chứng nhồi máu cơ tim, bình ổn hoạt động của bán cầu não, giảm trạng thái căng cơ, đau nhức.
Massagev cổ vai gáy
Ngoài công dụng cải thiện tuần hoàn máu và chức năng của hệ thần kinh, nó còn giúp quý khách có giấc ngủ sâu và ngon giấc hơn. Đặc biệt hữu hiệu cho người bị thoái hoá đốt sống cổ và dân văn phòng.
Chứng đau vùng cổ gáy và đau lưng rất dễ xảy ra với những người làm công việc ngồi hoặc đứng lâu như kinh doanh, nhân viên văn phòng, tài xế, phi công, giáo viên, thợ may…
Thông thường thì bệnh tự khỏi, tuy nhiên nếu bị lặp đi lặp lại nhiều lần bạn không nên chủ quan vì có thể bị viêm khớp ổ bả vai, dính khớp. Lúc này, việc điều trị sẽ khó khăn, gây đau và mất nhiều thời gian hơn.
Để tránh mắc bệnh, các lương y khuyến cáo, bạn cần chú ý tới việc giữ ấm cơ thể, tránh để bị lạnh đột ngột, nhất là sáng sớm và đêm như điều kiện thời tiết gần đây. Người làm việc văn phòng nên cố gắng dành thời gian đi lại, vận động, tránh ngồi quá lâu. Ngoài ra, cần rèn cho mình thói quen luyện tập thể dục đều đặn bằng các bài tập phù hợp với thể lực và tuổi tác.
Massage cổ, vai, gáy & lưng cũng là một phương pháp hữu hiệu trong việc hỗ trợ điều trị chứng bệnh này. Ngoài công dụng giảm đau nhức, bình ổn hoạt động của bán cầu não, làm giảm nguy cơ nhồi máu cơ tim, cải thiện tuần hoàn máu và chức năng của hệ thần kinh nó còn giúp chúng ta có giấc ngủ sâu hơn.
Tại MOMMY CARE SPA, bạn có thể yên tâm để thư giãn hoàn toàn và thả lỏng cơ thể để bàn tay của các kỹ thuật viên xoa dịu từng tế bào trên cơ thể bởi vì các bài xoa bóp và bấm huyệt tại Shi đều được truyền thụ từ các y bác sĩ viện Y học cổ truyền. Đồng thời, tinh chất được sử dụng để massage đều được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên vô cùng an toàn cho làn da và sức khỏe của bạn.

QUY TRÌNH MASSAGE CỔ – VAI – GÁY TẠI MOMMY CARE SPA:
B1: Bóp đầu theo bài
B2: Massage bấm huyệt theo bài giảm mỏi và đau vùng cổ vai ngực
B3: Massage tay trước kết hợp sử dụng Thảo dược thiên nhiên cuả Mommy.
B4 : Massage và bấm huyệt phần lưng, vai, gáy
B5: Đặt xếp chùy thuốc bắc hoặc đá nóng dọc gáy sống lưng và phủ khăn
B6: Gỡ chùy hoặc đá và lau khăn ấm sạch, thoa phấn rôm chống dính
B7: Kết thúc
Đỡ khách ngồi dậy, thông báo xong dịch vụ. Đưa khách quay trở lại khu vực chờ để mời nước hoặc đồ ăn nhẹ (trà, bánh quy, thạch)