Open: 9:00AM – 18:00PM From: Monday – Sunday
.

3 Cách giảm mỡ bụng hiệu quả bằng các sản phẩm từ tự nhiên

15/05/2018 11:39 +07 - Lượt xem: 13270

Khi mang bầu cơ thể mẹ tăng cân rất nhanh, đến khi sinh mẹ cũng vẫn phải ăn uống đầy đủ để có sức khỏe, và có sữa cho con bú. Các mẹ đừng lo, các mẹ vẫn ăn uống bình thường không cần kiêng cữ quá nhiều, chỉ cần tránh các thực phẩm nhiều mỡ và chỉ ăn lượng tinh bột vừa phải. Kết hợp với một số liệu pháp dưới đây sẽ giúp mẹ giảm mỡ bụng một cách rất hiệu quả.

1. Giảm mỡ bụng với rượu gừng hạ thổ

– Trong gừng có chứa chất gingerol có tính nóng, sẽ làm nóng vùng bụng, nhờ đó mà các lớp mỡ dần mềm, tan ra và được đào thải ra ngoài cơ thể.
– Rượu hạ thổ như một chất xúc tác giúp cho các dưỡng trong gừng ngấm sâu và nhanh vào cơ thể, làm tăng hiệu quả của gingerol.

rượu gừng hạ thổ dùng để giảm mỡ bụng

rượu gừng hạ thổ dùng để giảm mỡ bụng

Sau sinh bao lâu thì dùng được Rượu gừng hạ thổ: 

– 3 ngày đối với mẹ sinh thường và 7 ngày với sinh mổ ( nếu vết mổ của chị em lâu lành thì phải từ 10 đến 15 ngày )

Cách thực hiện:

Cách làm: 

– Đổ ra 1/2 bát nhỏ ( nhỏ như bát nước mắm )

 

– Lấy khăn xô thấm nhẹ ( thấm lượng nhỏ ) để bôi lên vùng cần massage giảm mỡ. Không bôi lên vùng mặt và bầu ngực, bẹn, … các vùng da nhạy cảm.

– Massage vùng bụng xoay tròng theo chiều kim đồng hồ, dùng 2 tay vuốt từ eo lên, hóp bụng lại. Cứ làm như vậy  10-20 phút sẽ làm cho lớp mỡ bụng và dần nóng lên. Nhờ vậy mà các lớp mỡ sẽ dần mềm và tan ra, và được đào thải ra ngoài cơ thể. Hãy làm đến độ nóng mà các mẹ chịu đựng được nhé, bóng quá có thể gây rát cho da.

2. Giảm mỡ bụng với muối thảo mộc

Tác dụng của muối thảo mộc:

– Trong muối thảo mộc sẽ bao gồm: muối khoáng, gừng, nghệ, ngải cứu, quế, xả, đinh hương, lá me. Các chất trên sẽ giúp loại bỏ tế bào da chết, làm thoán lỗ chân lông, mở đường cho các độc tố đào thải ra ngoài cơ thể. Song song với đó làm ngấm các dưỡng chất vào cơ thể, làm lóng các vùng mỡ nhờ đó mà các lớp mỡ sẽ tan và đào thải ra ngoài cơ thể. Và bạn sẽ có vòng bụng săn chắc và nhỏ nhắn hơn.

muối thảo mộc dùng giảm mở bụng

muối thảo mộc dùng giảm mở bụng

Cách làm:

Để có hiệu quả tốt nhất, các mẹ nên sử dụng kết hợp với rượ gừng hạ thổ, và muối thảo mộc trong vòng 3 tháng sau sinh. Các mẹ bụng chảy xệ do ngồi văn phòng nhiều cũng có thể dùng muối thảo mộc để giảm mỡ bụng.

Bước 1: Thoa gừng hạ thổ xung quanh bụng và lưng, massage theo chiều kim đồng hồ để rượu gừng hạ thổ ngấm vào da.

massage giảm mỡ bụng

massage giảm mỡ bụng

Bước 2: Đổ muối vào túi quấn muối, sau đó cho vào lò vi sóng để trong 2 phút cho muối nóng lên. Nếu không có lò vi sóng mẹ có thể mua 1 đai quấng nóng, hạn chế rang bằng chảo. Vì khi rang có thể làm cháy mất các dưỡng chất trong muối thảo mộc.

túi quấn muối thảo mộc

túi quấn muối thảo mộc

Bước 3: Buộc túi muối thảo mộc vào bụng, quấn đai gen giảm mỡ bụng lên sẽ giữ cho nhiệt độ lâu hơn làm tăng hiệu quả hơn.

quấn đai gen giảm mỡ bụng

quấn đai gen giảm mỡ bụng

3. Giảm mỡ bụng với tinh dầu quế 

Tác dụng của tinh dầu quế:

– Tinh dầu quế với tính nóng có tác dụng làm tan mỡ thừa giúp cho cơ thể nhỏ gọn săn chắc hơn. Đây là phương pháp giảm béo ngày nay cực kỳ ưa chuộng.

tinh dầu giảm béo

tinh dầu giảm béo

Cách thực hiện:

Bước 1:

Đổ tinh dầu quế ra bát, thoa lên lòng 2 bàn tay cho thật nóng. Sau đó, massage đều thuận theo chiều kim đồng hồ khoảng 10 tới 15 phút để làm tan dần các mô mỡ cứng.

Bước 2:

Đổ tinh dầu quế lên đai bụng và quấn vào bụng. Để như vậy rồi đi ngủ, sáng dậy tháo đai ra. Làm như vậy cả đem, nhiệt lượng tỏa ra từ tinh dầu sẽ làm mỡ tan dần ra. đổ tinh dầu quế đều lên phần đai bụng và quấn vào bụng. Cứ để như thế rồi đi ngủ, đến khi ngủ dậy thì tháo đai ra.

Làm như vậy 1 tuần 2 đến 3 lần, ngay từ tuần đầu tiên bạn đã nhận thấy hiệu quả rất rõ rệt. Cần lưu ý nho nhỏ: Chỉ lên dùng liều lượng nhỏ, dùng quá đậm đặc có thể gây bỏng da và không thể làm được lâu sẽ không có được hiệu quả như ý

 
Bài xem nhiều