Open: 9:00AM – 18:00PM From: Monday – Sunday
.

7 Bước Massage mặt làm trẻ hóa da mặt của chuyên gia Nhật Bản

26/05/2018 16:34 +07 - Lượt xem: 17596

Áp dụng cách Massage mặt của chuyên gia trang điểm Sonya Nolasco tới từ Nhật Bản sẽ giúp cho các mẹ có được làn da săn chắc, trẻ hóa làn da.

Bước 1: Mẹ hãy bắt đầu massage từ trán, sử dụng 2 ngón tay giữa của bàn tay massage theo vòng tròn từ trong ra ngoài làm thư giãn cơ, làm khỏe làn da, làm mờ dần các nếp nhăn trên trán. Thực hiện bước này trong 10 tới 15 giây.

Bước 2: Massage trên chán theo đường vòng cung

Bước 2: Massage sống mũi. Dúng 2 ngón tay giữa của 2 bàn tay Massage theo các chuyển động từ trên xuống dưới quanh khu vực mũi trong 15 tới 20 giây để loại bỏ bụi bẩn, độc tố và mụn ẩn, mụn đầu đen.

Bước 2: Massage sống mũi

Bước 2: Massage sống mũi

Bước 3: Massage vùng căm. Dùng tay vuốt nhẹ từ giữa cằm của bạn lên phía môi để giúp da xung quanh miệng không bị chảy xệ và tăng cường sản xuất collagen. Thực hiện động tác trong 20 giây.

Bước 3: Massage vùng cằm

Bước 3: Massage vùng cằm

Bước 4: Massage vùng khóe miệng lên đến gần tai. Mẹ dùng 2 ngón tay giữa của 2 bàn tay massage theo hình xoắn ốc từ 2 bên khóe miệng cho đến tai trong 10 giây.

Bước 4 massage vùng khóe miệng và má

Bước 4 massage vùng khóe miệng tới gần tai

Bước 5: Massage từ vùng gò má tới thái dương. Dùng 2 ngón tay giữa massage theo hình xoắn ốc từ 2 bên gò má cho đến thái dương trong 10 giây.

Bước 5 Massage vùng gò má tới thái dương

Bước 5 Massage vùng gò má tới thái dương

Bước 6: Massage vùng quanh mắt. Massage từ 2 đầu lông mày theo vòng tròn quanh mắt để hạn chế quầng thâm, nếp nhăn cho vùng mắt. Thực hiện động tác này trong 20 giây.

Bước 6 Massage vùng quanh mắt

Bước 6 Massage vùng quanh mắt

Bước 7: Massage vùng dưới mắt. Dùng ngón tay giữa và ngón đeo nhẫn massage nhẹ nhàng theo hình vòng cung từ phía đuôi mắt ngoài, xuống dưới mắt rồi vòng vào trong khóe mắt, ấn nhẹ 2 đầu lông mày để làm giảm căng thẳng vùng da quanh mắt. Thực hiện trong 20 giây.

Bước 7 massage vùng dưới mắt

Bước 7 massage vùng dưới mắt

Chỉ mất có hơn 2 phút mỗi ngày sẽ giúp cho làn da của mẹ căng mịn, trẻ trung. Các mẹ hãy kiên trì áp dụng nhé !

 
Bài xem nhiều