Open: 9:00AM – 18:00PM From: Monday – Sunday
.

Chăm sóc bà bầu tiêu chuẩn Nhật là như thế nào?

16/12/2017 09:50 +07 - Lượt xem: 11263

Chăm sóc bà bầu tiêu chuẩn Nhật hiện nay đang là một xu hướng và thường được các mẹ bầu chọn lựa khi đến các cửa hàng sapa dành cho các bà bầu. Xu hướng hiện nay thì là vậy, nhưng liệu các mẹ bầu có khi nào thắc mắc rằng liệu pháp chăm sóc bà bầu tiêu chuẩn Nhật là liệu pháp chăm sóc như thế nào không, nếu mẹ bầu nào chưa biết về liệu pháp chăm sóc được nhiều mẹ bầu lựa chọn này, thì hãy đọc bài viết này của Mommy Care để hiểu hơn về liệu pháp chăm sóc bà bầu này nhé.

 

Chăm sóc bà bầu tiêu chuẩn Nhật là gì?

Nhật Bản từ lâu đã được biết đến là một đất nước có rất nhiều công thức, phương pháp làm đẹp từ ngàn đời xưa. Đặc biệt họ rất biết cách sử dụng các loại thảo dược để thực hiện các bài massage cho cơ thể, giúp cho cơ thể luôn luôn tỉnh táo, sảng khoái và nhất là khi các bài massage, chăm sóc da mặt, …được ứng dụng rất nhiều trong việc chăm sóc bà bầu đang trong giai đoạn mang thai và sau khi sinh đẻ. Việc ứng dụng này có đạt được những kết quả vô cùng tốt và còn được cả thế giới ghi nhận, vì thế cụm từ chăm sóc bà bầu tiêu chuẩn Nhật từ đó đã được ra đời và hiện đang được rất nhiều các mẹ bầu ưa thích sử dụng liệu pháp này khi đến các spa bà bầu.

 

Chăm sóc bà bầu theo tiêu chuẩn Nhật

Chăm sóc bà bầu theo tiêu chuẩn Nhật là một liệu pháp mà các nhân viên spa sẽ sử dụng các kỹ thuật massage của mình ( phương pháp massage theo tiêu chuẩn Nhật) và thực hiện các công đoạn massage tuần tự theo đúng gói liệu trình mà các mẹ bầu đã đăng ký. Trong liệu pháp chăm sóc bà bầu theo tiêu chuẩn Nhật, thì các kỹ thuật massage sẽ tập trung chính vào phát huy sức mạnh của các đầu ngón tay ( nhân viên massage) rồi tác động lên các huyệt đạo của các mẹ bầu, giúp khơi dậy những nguồn năng lượng bên trong cơ thể. Chính điều này sẽ giúp lưu thông khí huyết, kích thích sự trao đổi giữa các chất, giúp cho các mẹ bầu không chỉ có một tinh thần sảng khoái, vui vẻ hơn, mà còn giúp cho làn da của các mẹ bầu luôn khỏe và tươi sáng.

 

Chăm sóc bà bầu tiêu chuẩn Nhật ở Mommy-care

Nếu bạn đang tìm một spa mẹ và bé có liệu trình chăm sóc bà bầu tiêu chuẩn Nhật hoàn hảo nhất thì hãy đến với Mommy care spa. Với các nhân viên spa giàu nghiệp vụ, giỏi tay nghề, đặc biệt luôn tâm lý và thấu hiểu tâm trạng của các mẹ bầu vì thế khi đến với Mommy  care các mẹ sẽ nhận được sự tư vấn để chọn được các liệu trình chăm sóc bà bầu tiêu chuẩn Nhật phù hợp nhất, cùng đó là sự chăm sóc tận tâm – tận tình của đội ngũ nhân viên spa.

Xem chi tiết liệu trình:  Massage bà bầu

Dịch vụ chăm sóc bà bầu tại Mommy – care

Để có thêm sự tư vấn tốt nhất trước khi đến Mommy care spa, các mẹ bầu hãy gọi đến số Hotline: 0868.006.382 để chúng tôi có thể giải đáp, hỗ trợ cho các mẹ bầu một cách nhanh chóng.

 
Bài xem nhiều