Open: 9:00AM – 18:00PM From: Monday – Sunday
.

Chăm sóc mẹ bé uy tín ở Hà Đông chỉ có tại Mommy care

30/12/2017 10:40 +07 - Lượt xem: 11897

Dịch vụ chăm sóc mẹ bé hẳn đã không còn xa lạ với chúng ta, khi đây chính là một dịch vụ chăm sóc toàn diện nhất tại các spa mẹ và bé hiện nay. Trong cuộc sống hiện đại, bình thường các chị em phụ nữ đã gặp nhiều những áp lực như công việc, công việc nội trợ,…và khi mang thai chắc chắn những áp lực, căng thẳng này cũng có thể diễn ra một cách lớn hơn nữa, dù thực chất trong giai đoạn này các mẹ bầu không cần phải làm việc nhiều. Do đó việc tìm một nơi chăm sóc mẹ bé uy tín ở Hà Đông chính là một giải pháp tuyệt vời nhất cho các mẹ bầu ở Hà Đông, và Mommy care là một spa có thể giải quyết các căng thẳng, mỏi mệt này một cách nhanh và hiệu quả nhất cho các mẹ bầu.

 

Có liệu trình chăm sóc mẹ bé đa dạng, đáp ứng đúng nhu cầu của các bà bầu

Khi đến với spa Mommy care – spa chăm sóc mẹ bé uy tín ở Hà Đông các mẹ bầu sẽ có những sự trải nghiệm tuyệt vời nhất. Không chỉ với không gian ấm áp, tiện nghi của spa mà còn từ chính những liệu trình chăm sóc tại đây.

 

cham-soc-me-bau

Massage tiêu chuẩn Nhật tại Mommy Care Spa

Liệu trình chăm sóc mẹ bé ở Mommy care đáp ứng nhu cầu của các bà bầu

 

Liệu trình chăm sóc mẹ bé ở spa Mommy care có 3 gói chính. Đó là Gói mẹ bầu quyến rũ, Gói mẹ tròn con vuông và Gói mẹ bầu rạng rỡ tự tin.

 

3 gói liệu trình chăm sóc mẹ bé uy tín ở Hà Đông tại Mommy care gồm những gì?

3 gói này liệu trình chăm sóc bầu nào cũng có một số điểm chung giống nhau, nhưng  đều thực hiện quy trình đầu tiên là ngâm chân thư giãn với muối thảo dược trị liệu của Mommy, kết hợp theo đó là ngải cứu, sả tươi, việc ngâm chân này sẽ giúp chân bà bầu giảm được tình trạng phù nề trong giai đoạn mang thai. Tuy giống ở quy trình đầu tiên, nhưng ở các quy trình tiếp theo vẫn có những sự khác nhau, tập trung đúng theo tên gọi của Gói liệu trình.

Gói mẹ bầu quyến rũ

Gói liệu trình này có thời gian chăm sóc là 60 phút, các mẹ bầu sẽ được trải nghiệm dịch vụ trong 10 ngày. Với quy trình tổng thể ở trên, thì quy trình tiếp theo các mẹ sẽ được massage body bầu với tinh dầu dừa Mommy care.

Gói mẹ tròn còn vuông

Gói liệu trình này có thời gian chăm sóc là 90 phút, các mẹ bầu sẽ được trải nghiệm dịch vụ trong 10 ngày. Trong quy trình này, các mẹ bầu ngoài ngâm chân sẽ được chăm sóc da mặt để ngừa mụn, trị nám trong giai đoạn thai kỳ và cuối cùng là các mẹ sẽ được massage tổng thể Body với tinh dầu dừa Mommy care.

 

cham-soc-da-mat

Chăm sóc da mặt với tinh dầu dừa của Mommy Care Spa

Bà bầu được chăm sóc da mặt

 

Gói mẹ bầu rạng rỡ tự tin

Chăm sóc mẹ bé uy tín ở Hà Đông tại spa Mommy care trong gói liệu trình này có thời gian là 120 phút, và các mẹ sẽ được trải nghiệm dịch vụ trong thời gian 10 ngày. Với 2 quy trình giống như gói mẹ bầu quyến rũ, thì quy trình thứ 3 các mẹ sẽ được tẩy da chết toàn thân với muối sữa Nhật Bản

 
Bài xem nhiều