Open: 9:00AM – 18:00PM From: Monday – Sunday
.

CHỊ THANH HIỀN- BÍ QUYẾT KHỎE MẠNH CHO BẦU VÀ SAU SINH

07/06/2018 10:50 +07 - Lượt xem: 26531

Phụ nữ Việt Nam có hai thiên chức quan trọng là làm Vợ và làm Mẹ. Với bất kì người phụ nữ nào, khi được làm Mẹ- Được ôm ấp thiên thần bé nhỏ của mình cũng là điều hạnh phúc không gì có thể so sánh được.Để có được những phút giây ấy, người phụ nữ phải đánh đổi rất nhiều về dáng vóc cũng như sức khỏe.

Sau đây là tâm sự của Chị Hiền– Ở Vinhome Thăng Long một khách hàng mà Mommy đã vinh hạnh được đồng hành trong suốt gần 1 năm qua.

Trước hết mình đánh giá cao đội ngũ nhân viên phục vụ của Mommy care. Các bạn nhân viên đón tiếp và tư vấn rất nhiệt tình- Chuyên viên chăm sóc có kĩ năng tay nghề tốt, động tác đúng kĩ thuật,ân cần và chu đáo.Lần thứ ba vượt cạn, mình thấy sức khỏe giảm hẳn đi, nhất là vùng lưng và xương chậu thường xuyên bị đau mỏi- Nhưng từ ngày chăm sóc ở Mommy mình thấy mọi thứ cải thiện rõ rệt. 

  ( Vợ Chồng Chị Hiền hạnh phúc chờ em bé ra đời )

 

Rút kinh nghiệm từ  lần trước, lần này mang Bầu từ những tuần đầu Chị Hiền đã lên kế hoạch chăm sóc cho hai Mẹ Con gói  Massage Bầu VIP-  MẸ BẦU RẠNG RỠ TỰ TIN  với thời gian 120 phút/buổi.

( Vẻ đẹp rạng rỡ của Chị Hiền vào gần cuối thai kì)

 

Để chăm sóc body, Mommy lựa chọn massage theo tiêu chuẩn Nhật Bản kết hợp với thảo dược tươi thiên nhiên giúp Mẹ giảm đau nhức mỏi, tê bì chân tay và ngủ sâu giấc hơn.Vì thế, da toàn thân của Chị Hiền trắng hồng, không hề có dấu vết của thâm rạn.

( Chị Hiền đang được chuyên viên chăm sóc)

 

Phương pháp massage Bầu không đơn giản là làm đẹp mà còn là liệu pháp trị liệu, nuôi dưỡng con thông minh ngay từ trong bụng Mẹ.

(Bé Voi Con bụ bẫm- 1 tháng 3 tuần tuổi )

Sau khi hạ sinh Bé Voi Con bằng phương pháp sinh mổ, Chị Hiền tiếp tục tin tưởng và sử dụng gói chăm sóc sau sinh EO THON QUYẾN RŨ của Mommy.

Với các liệu trình chăm sóc sức khỏe sau sinh bằng phương pháp y học hiện đại, kết hợp massage toàn thân, điều trị thâm rạn và giảm béo sau sinh … Hiện tại, sức khỏe của Chị Hiền đã được phục hồi nhanh chóng, gần như không gặp phải tình trạng đau đầu, nhức mỏi, ngủ cũng sâu giấc hơn. Đặc biệt là sữa cho em bé bú thơm và ra đều hơn.

( Bé Voi con nằm ngoan ngoãn trong vòng tay Mẹ )

Cũng như Chị Hiền, Mommy mong muốn được  đồng hành cùng các Mẹ ngay từ thời gian mang bầu cho đến khi em bé được sinh ra để Mẹ sẽ có nền tảng vững chắc về sức khỏe- Bé được phát triển toàn diện đến khi sinh.

Cảm ơn các Mẹ đã tin tưởng và luôn đồng hành cùng Mommy !

 
Bài xem nhiều