Open: 9:00AM – 18:00PM From: Monday – Sunday
.

Con người Mommy Care

28/11/2017 17:38 +07 - Lượt xem: 24793

Lần đầu sinh con đối với bất cứ người Mẹ nào cũng là một trải nghiệm khó quên. Đó có thể là niềm vui, nỗi buồn và cả những câu chuyện “cười ra nước mắt”. Nhưng cũng có người phải trải qua đủ đau đớn, sợ hãi, bàng hoàng cho đến niềm hạnh phúc. Câu chuyện sinh con của người Mẹ chính là hành trình với đầy đủ những cung bậc cảm xúc như vậy.

” Không biết các Mẹ đi đẻ như thế nào, còn với tôi đúng là trải nghiệm không bao giờ quên”

Dịch vụ chăm sóc Mẹ & Bé Mommy Care ra đời sau những ấp ủ của Giám Đốc: Nguyễn Thị Thu Hằng. Chị cũng là một người Mẹ có 2 đứa con nhỏ, tình yêu thương cũng như sự đau đớn mà chị đã vượt qua khi sinh con. Điều chị mang lại cho Spa là bằng cả tâm huyết và sự trải nghiệm của chị đều được ứng dụng tại Spa mà chị đã lập lên.

 

Chị Nguyễn Thị Thu Hằng

 

Chị đã tham gia rất nhiều các dự án nghiên cứu về phụ nữ trong thời kì mang thai sinh con ở nhiều nơi. Được bác sĩ lành nghề ở những Bệnh Viện nổi tiếng như Bệnh viện 103, Bệnh viện Hà Đông, Bệnh viện Đa khoa Quốc Tế Thiên Đức.. Cùng với Cố Vấn Chuyên Môn tư vấn đồng hành với Mommy Care trong suốt chặng đường đã trải qua.

Dù Mommy Care Spa mới thành lập nhưng không thể phụ nhận được những kinh nghiệm và sự trải nghiệm của ” Người sáng lập” và có sự đồng hành vô cùng đặc biệt từ các nhân viên đều là 100% các y tá, điều dưỡng, có bằng cấp và chuyên môn, được đào tạo chính quy, tinh thần trách nhiệm và có kinh nghiệm từ 5 năm trở lên trong lĩnh vực tắm Bé sơ sinh, chăm sóc sau sinh, chăm sóc bầu, thông tắc tia sữa, chúng tôi cam kết với sự nỗ lực cùng với đội ngũ nhân viên cùng nhau quyết tâm để trở thành một trong những công ty chuyên nghiệp hàng đầu ở Hà Nội về lĩnh vực tắm Bé và chăm sóc Mẹ và Bé trước và Sau Sinh.

 

 

Những liệu trình của Mommy Care Spa trên nền tảng liệu pháp Massage Dưỡng Sinh Nhật Bản và Bí quyết làm đẹp cung đình Huế rất tốt cho sức khỏe của Mẹ & Bé.

Liệu trình chăm sóc bầu, chăm sóc sau sinh, tắm & massage trẻ sơ sinh mang lại lợi ích nhân đôi cho cả Mẹ và Bé, không ảnh hưởng nguồn sữa, kết hợp được yếu tố truyền thống và hiện đại thỏa mãn các yếu tố phục hồi sức khỏe, kiêng cữ đúng cách và làm đẹp sau sinh giúp phụ nữ giữ lửa hạnh phúc gia đình, tự tin thăng tiến trong sự nghiệp sau sinh.

Mommy Care tin rằng, chúng tôi sẽ là nhưng người đi đầu xu hướng chăm sóc cho Mẹ Bầu, Mẹ Sau Sinh và Trẻ Sơ Sinh theo tiêu chuẩn Nhật Bản và đưa ra những quy chuẩn để chăm sóc An Toàn – Giúp Mẹ Khỏe Mạnh –  Lấy lại vóc dáng cho Mẹ Sau Sinh không ảnh hưởng đến sữa Mẹ và trẻ nhỏ.

MOMMY CARE SPA

Địa chỉ: Lô E1 Khu Bồ Hỏa, Phường Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội
Hotline: 0868006382
Điện thoại: 0969369933
Website: //mommyvietnam.vn

 
Bài xem nhiều