Open: 9:00AM – 18:00PM From: Monday – Sunday
.

Dịch vụ Spa Bầu tại nhà chu đáo tin cậy ở Hà Nội

28/04/2018 16:37 +07 - Lượt xem: 16958

Theo xu thế phát triển, việc chăm sóc sức khỏe thể chất, sắc đẹp, tinh thần cho phụ nữ mang thai và sau sinh ngày càng nhiều mẹ chú trọng. và để tìm một Dịch Vụ Spa Bầu tại nhà chu đáo tin cậy cũng là một việc hết sức quan trọng.

Việc massage bầu và sử dụng mỹ phẩm cho mẹ bầu và sau sinh có ảnh hưởng tới sức khỏe của thai nhi và con nhỏ ?

– Do trong quá trình mang thai và sau sinh, cơ thể mẹ rất nhạy cảm với hóa chất, dễ nhiễm độc từ các loại hóa chất này, dó đó gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân và em bé. Vậy nên, nếu các mẹ sử dụng các mỹ phẩm công nghiệp sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của cả mẽ lẫn con, thay vào đó các mẹ sử dụng các mỹ phẩm 100% từ thiên nhiên như: dầu dừa, nghệ, gấc, gừng … và các nguyên liệu thảo mộc khác sẽ không những không ảnh hưởng gì tới sức khỏe của mẹ và bé mà còn làm tăng sức đề kháng, cũng như sắc đẹp cho mẹ.

– Về massage, mẹ bầu cần được massage đúng thời điểm, đúng phương pháp thì sẽ không ảnh đến sức khỏe mẹ và bé. Vì vậy mẹ hãy tìm đến các trung tâm massage chuyên biện cho mẹ bầu và bé. Các liệu trình masage được nghiên cứu và thiết kế bởi các y bác sỹ và các chuyên gia ngành y. Nhờ đó sẽ giúp mẹ khí huyết lưu thông, tăng cường sức khỏe, giảm mệt mỏi căng thẳng …

Dịch vụ Spa Bầu tại nhà theo tiêu chuẩn Nhật Bản của Mommy Care Spa ?

– Liệu trình của dịch vụ Spa Bầu của Mommy Care Spa được nghiên cứu và phát triển liệu trình theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Nhật Bản từ lâu được biết đến là cái lôi ra đời cho các phương pháp, công thức chăm sóc sắc đẹp. Người nhật rất biết cách sử dụng các liệu pháp massage cho cơ thể kết hợp với thảo dược từ thiên nhiên. Sẽ giúp cho khí huyết lưu thông, cơ thể thư giãn, khỏe mạnh. Nhờ vậy mà cơ thể người phụ nư đẹp tự nhiên từ trong đến ra ngoài làn da, ánh mắt …

Dịch vụ massage bầu uy tín

Dịch vụ massage bầu uy tín

– Các chuyên viên Spa tại Mommy Care Spa đều tốt nghiệp chuyên ngành y tá, điều dưỡng. Được đào tạo bài bản chuyên nghiệp cả về nghiệp vụ lẫn tác phong ăn nói, làm việc. Chuyên viên Spa bầu của Mommy Care Spa không những giỏi về chuyên môn mà còn có đạo đức nghề nghiệp tốt, luôn luôn quan tâm và thấu hiểu tâm lý tình cảm để chia sẻ với các mẹ.

dầu dừa 100% từ thiên nhiên

dầu dừa 100% từ thiên nhiên

 

– Mommy Care lựa chọn đi theo dòng sản phẩm Thiên Nhiên thuần khiết với thành phần 100% Thảo Mộc thiên nhiên, không chứa chất bảo quản, không hóa chất. Sản phẩm được làm từ các bài thuốc gia truyền của Hoàng Cung Huế kết hợp với sự cố vấn của các bác sỹ Đông Y uy tín. Mommy care sẽ giúp các chị em phụ nữ phục hồi, duy trì và nuôi dưỡng Sắc Đẹp, để 1 nửa thế giới luôn xứng đáng được ”Yêu Thương” và ”Tự Tin Tỏa Sáng”.

Để có thêm sự tư vấn tốt nhất trước khi đến Mommy – care spa, các mẹ bầu hãy gọi đến số Hotline: 0868.006.382 để Mommy Care có thể giải đáp, hỗ trợ cho các mẹ bầu một cách nhanh chóng.

 
Bài xem nhiều