Open: 9:00AM – 18:00PM From: Monday – Sunday
.

CHỊ NGUYỄN HÀ PHƯƠNG GIẢM 50CM VÒNG EO SAU KHI MỚI ĐI HẾT ½ GÓI CHĂM SÓC SAU SINH TẠI MOMMY CARE SPA: “QUÁ TUYỆT, NHƯ THẾ NÀY MỚI ĐÁNG ĐỒNG TIỀN CHỨ”.

25/10/2018 10:27 +07 - Lượt xem: 33174

Bản thân vốn là một người rất chuộng cái đẹp - chị Hà Phương luôn tâm niệm phụ nữ hiện đại không chỉ cần đẹp trong tâm hồn mà còn cần phải có một diện mạo hoàn hảo. Chính vì thế, ngay từ khi sinh xong chị đã tìm đến Mommy Care để chăm sóc phục hồi sức khỏe và vóc dáng cho mình.

Mang thai và sinh con đầu lòng sẽ khiến không ít các mẹ lạ lẫm, ngỡ ngàng với những công việc tưởng chừng đơn giản nhưng không kém phần tỉ mỉ, cẩn trọng. Việc làm quen với sự xuất hiện của em bé từ trong bụng mẹ đến khi ra đời là một hành trình vừa lạ, vừa quen nhưng đã đặt ra cho các mẹ không ít câu hỏi: làm thế này có tốt cho em bé không? làm thế kia có đúng hay chưa để con phát triển khỏe mạnh nhất?… Muôn vàn những lo lắng ấy đã khiến cho các mẹ rơi vào căng thẳng, mệt mỏi bên cạnh việc ngén ngẩm vốn đã rất khó chịu.

Chị Hà Phương – một người phụ nữ hiện đại xinh đẹp.

Bản thân vốn là một người rất chuộng cái đẹp, quan tâm đến vẻ bề ngoài của người phụ nữ – chị Hà Phương luôn tâm niệm phụ nữ hiện đại không chỉ cần đẹp trong tâm hồn mà còn cần phải có một diện mạo hoàn hảo. Chính vì thế, ngay từ khi sinh xong chị đã tìm đến Mommy Care để chăm sóc phục hồi sức khỏe và vóc dáng cho mình. Chị Phương được hướng dẫn phương pháp kiêng cữ hiện đại, giữ ấm cơ thể và Massage trị liệu kết hợp chăm sóc da toàn thân trị thâm rạn, giảm béo sau sinh bằng phương pháp giảm béo Nhật bản kết hợp cùng các thảo dược thiên theo bí quyết cung đình Huế, chăm sóc bầu ngực, duy trì nguồn sữa về nhanh và đều. Chính vì vậy, chị Phương luôn đảm bảo lượng sữa mỗi ngày cho con. Có hạnh phúc nào hơn hạnh phúc làm mẹ, được ôm ấp, nâng niu thiên thần của mình trong vòng tay, cho con dòng sữa ngọt ngào và nhìn con lớn khôn mỗi ngày. Và chị Phương đã làm được điều ấy một cách trọn vẹn nhất.

Chị Phương hiện tại mới đi hết ½ gói dịch vụ chăm sóc sau sinh mà đã giảm được tận 50CM VÒNG EO. “Quá tuyệt, như thế này mới đáng đồng tiền chứ! Nhân tiện cho chị gửi lời cảm ơn sâu sắc tới bạn Dương nhé, bạn Dương massage rất thích.” – Chị Hà Phương chia sẻ.

Chị Hà Phương luôn tươi tắn, rạng rỡ, thon gọn kể cả trước hay sau khi sinh em bé.

Có thể nói, chị Phương là người may mắn khi đã giảm eo sau sinh nhanh chóng và thành công như vậy. Bởi có rất nhiều mẹ chần chừ, lưỡng lự để rồi thời kì vàng giảm eo sau sinh qua đi, việc  lấy lại vòng eo là cả một hành trình vô cùng khó khăn, đòi hỏi sự nỗ lực, cố gắng rất nhiều từ cả 2 phía.Chính vì vậy, chị Phương muốn nhắn nhủ tới các mẹ rằng: “Hãy giành thời gian cho bản thân nhiều hơn, hãy biết yêu quý và chăm sóc bản thân nhiều hơn, cái gì cũng có thời điểm của nó và các mẹ hãy nhanh nhạy nắm bắt lấy, đừng để mọi thứ qua rồi, không lấy lại được thì có hối tiếc cũng khó có thể thay đổi được”.

 
Bài xem nhiều