Open: 9:00AM – 18:00PM From: Monday – Sunday
.

Làm thế nào để chăm sóc bà bầu tốt nhất

11/12/2017 13:58 +07 - Lượt xem: 8564

Chăm sóc bà bầu như thế nào để bà bầu có sức khỏe, tinh thần tốt nhất trước khi vào giai đoạn “ lâm bồn ” luôn là câu hỏi của các ông chồng khi vợ mình đang trong giai đoạn thai kỳ. Và hiểu được sự lo lắng, quan tâm này của các ông chồng dành cho vợ của mình thì trong bài viết này Mommy Care sẽ chia sẽ ngay những bí quyết để cham soc ba bau tốt nhất cho các ông chồng nhé.

Yêu chiều “ bà vợ ” của mình

Phụ nữ trong giai đoạn thai kỳ tâm sinh lý thường có rất nhiều thay đổi, nhất là về tính cách như hơi cáu, trầm tư, luôn tỏ ra mệt mỏi,…vào những lúc như này các ông chồng nên thể hiện sự quan tâm nhiều hơn cho các bà vợ của mình, như hỏi vợ đang muốn ăn gì, muốn đi đâu,…nếu trong khả năng có thể làm được những ‘ yêu cầu ” của vợ mình trong thời kỳ thai ngén này thì hãy cứ làm, vì nếu làm được tâm sinh lý của vợ bạn sẽ có sự thoải mái, không cảm thấy những khó chịu, sự mệt mỏi trong thời kỳ này.

 

Yêu chiều vợ nhiều hơn

Massage chân cho vợ

Khi mang thai, chân các bà bầu thường hay bị phù và họ luôn có cảm giác cực nhọc, khó chịu ở 2 bàn chân, vì thế các ông chồng hãy thể hiện sự quan tâm của mình khi chăm sóc bà bầu bằng cách thực hiện các bài massage chân cho các bà vợ của mình vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ. Tuy nhiên nếu thời gian ko cho phép, thì bất cứ khi nào có thời gian ở cùng vợ , các ông chồng hãy thực hiện việc này, thời gian có sáng, trưa, chiều, tối đều được, miễn là có thời gian rảnh để ở bên vợ.

làm thế nào để chăm bà bầu tốt nhất

Massage chân cho vợ

Và khi thực hiện cham soc ba bau bằng cách massage chân, các ông chồng hãy xoa bóp nhẹ nhàng ở phần bắp chân xong đến bàn chân, masage chân khoảng tầm 10 – 20 phút là bà bầu đã có những sự thay đổi tích cực hơn hẳn, không còn cảm giác nặng nề, mệt mỏi hay đau nhức ở dưới bàn chân. Ngoài ra, việc massage bà bầu này còn giúp tâm trạng bà bầu trở nên vui tươi hơn,và còn điều hòa sức khỏe khá tốt.

Đưa vợ đi Spa  cho bà bầu

Hiện nay, dịch vụ Spa dành riêng cho các “ mẹ bầu ” là một dịch vụ đang có xu hướng nở rộ và phải công nhận đây là một dịch vụ chăm sóc bà bầu cực tốt. Và chính bởi điều này, cho nên các ông chồng nên thỉnh thoảng đưa vợ đi Spa để chăm sóc sức khỏe, tinh thần tốt nhất cho cả vợ và em bé trong bụng.

Các liệu trình chăm sóc bà bầu vô cùng tốt, phù hợp với các nhu cầu thiết yếu thư giãn một cách tốt nhất cho các bà bầu, và để biết thêm các liệu trình chăm sóc, massage bà bầu gồm những liệu trinh gì, các ông chồng hãy gọi đến số Hotline: 0993.774.409 để Mommy Care có thể gửi đến những tư vấn và thông tin liệu trình tốt nhất để phục vụ các bà vợ của bạn nhé.

 
Bài xem nhiều