Open: 9:00AM – 18:00PM From: Monday – Sunday
.

LỢI ÍCH KHI MASSAGE CHO TRẺ SƠ SINH

19/10/2018 15:31 +07 - Lượt xem: 28020

LỢI ÍCH KHI MASSAGE CHO TRẺ SƠ SINH???

Massage cho bé giúp kích thích quá trình sản sinh một số hormon tạo ra cảm giác dễ chịu, giảm đau. Endorphins được giải phóng trong quá trình massage là một loại thuốc giảm đau tự nhiên cho cơ thể. Vì thế, quá trình massage cho bé có thể làm dịu cơn đau trong các trường hợp bé đang mọc răng, đau bụng hay gặp gió.
Các tắc động trong quá trình massage cho bé giúp bé Nâng cao khả năng nhận thức của bé về cơ thể của mình (ví dụ như kích thước và vị trí của các bộ phận cơ thể).
Thường xuyên massage cho bé hỗ trợ bé phát huy toàn diện các tiềm năng phát triển. Massage cho bé giúp hỗ trợ sự phát triển của hệ thần kinh, do đó hỗ trợ quá trình giao tiếp giữa não và cơ thể bé.
Khi bé được massage sẽ giúp giảm bớt căng thẳng cả về thể chất cũng như cảm xúc cho bé. Nếu bé phải chịu các can thiệp y tế và hoặc bị tách khỏi gia đình, bị sinh khó hay một vài trường hợp khác có thể gây ra việc căng thẳng khi bộc lộ cảm xúc thông qua quá trình đụng chạm. ?Trong quá trình massage cho bé, việc bạn tập trung để “lắng nghe” bé, với sự tôn trọng và dịu dàng, có thể giúp chữa lành nỗi sợ của bé, đồng thời giúp tái dựng cảm giác tin tưởng và dễ chịu của “lớp da” bao bọc bé.
?Do hỗ trợ quá trình lưu thông của máu và bạch huyết trong cơ thể, đồng thời cũng do sản sinh cảm giác hạnh phúc, mát-xa cho bé giúp tăng cường hệ miễn dịch và từ đó giúp bé bớt ốm vặt.
?Quá trình massage cũng giúp bé phân biệt được những động chạm “an toàn” đối với cơ thể, và do đó giúp chúng nhận ra đâu là những động chạm không an toàn khi lớn hơn.
?Massage có thể giúp bé có một giấc ngủ yên.
Thường xuyên mát xa cho bé là một cách tuyệt vời giúp con bạn biết rằng chúng được yêu thương và trân trọng.

=> Xem thêm: Dịch vụ Tắm và Massage cho Bé

Mommy Care Spa tự hào là thương hiệu chăm sóc mẹ bầu và mẹ sau sinh số 1 Việt Nam

ĐC: Lô E1 Bồ Hỏa, Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội

ĐT; 0983.774.409

website://mommyvietnam.vn

 
Bài xem nhiều