Open: 9:00AM – 18:00PM From: Monday – Sunday
.

Mẹ Bảo Trang: Khi sinh bé thứ 2 mình sẽ lại tin tưởng Mommy Care

16/05/2018 16:24 +07 - Lượt xem: 13460

Chị Bảo Trang là một phụ nữ thông minh, hoạt bát và năng động, là người phụ nữ của hiện đại. Sau khi ra trường, có công việc làm tốt tại công ty Dược Việt Nam, chị kết hôn với với một anh tràng điển trai và tài giỏi – một mối tình đẹp từ thời chị còn là sinh viên.

Chị bảo trang

Mối tình đẹp như trong mơ của chị Bảo Trang

Hạnh phúc cứ thế đến với chị liên tiếp, chị Bảo Trang sắp sửa mang cho mình thiên chức làm mẹ. Hạnh phúc vô vàn, và cũng có rất nhiều lo lắng, trăn trở, vất vả cho một người chuẩn bị làm mẹ lần đầu. Đối diện với căng thẳng, mệt mỏi từ trong cơ thể lẫn từ áp lực nhiều phía… chị cũng tăng cân khá nhiều, vòng eo của chị rộng hơn.

Là một người phụ nữ hiện đại chị đã tìm tới Mommy Care để được tư vấn, chăm sóc bầu và sau sinh. Sau khi được chị Hằng tư vấn liệu trình, chị quyết định sử dụng gói “Tự Tin Rạng Rỡ Sau Sinh VIP của Mommy Care.

 

Sau khi sử dụng liệu trình chăm sóc chị có đôi chút cảm nghĩ như sau:

Sau khi tham khảo rất nhiều spa thì đã quyết định lựa chọn spa ( ghi chú: Mommy Care Spa ) và cảm thấy rất ok về dịch vụ bên spa, chị quản lý và nhân viên rất thân thiện và nhiệt tình. Em đã tin tường sử dụng dịch vụ chăm sóc bầu và sau sinh bên spa, em cảm thấy sức khỏe cải thiện đáng kể. Không thể tin được sau khi chăm sóc sau sinh liệu trình 15 buổi em đã giảm được 32cm vòng bụng. Em rất cảm ơn spa đá giúp em cải thiện lại sức khỏe và vóc dáng. Em sẽ tiếp tục tin tưởng và lựa chọn Mommy Care trong lần sinh tiếp theo

bé trai kháu khỉnh đáng yêu

Mẹ Bảo Trang và bé trai kháu khỉnh đáng yêu

Mommy Care rất hạnh phúc cũng rất tự hào vì đã có thể giúp mẹ Bảo Trang có được sức khỏe tốt, giúp chị ngày càng lấy lại được vóc dáng thuôn đẹp ngày trước. Mommy Care kính chúc chị Bảo Trang và Con Yêu luôn luôn khỏe, xinh đẹp. Cảm ơn chị đã freeback lại Mommy Care Spa !

 

 
Bài xem nhiều