Open: 9:00AM – 18:00PM From: Monday – Sunday
.

Mẹ Kiều Oanh - Bầu không còn là thời gian đáng sợ, Bầu là thời gian tuyệt vời nhất

06/06/2018 10:27 +07 - Lượt xem: 102844

   Xinh đẹp và duyên dáng là ấn tượng đầu tiên khi Mommy gặp chị Kiều Oanh –  Một người phụ nữ mang phong cách hiện đại. Chính vì vậy, nên dù đã bầu tuần thứ 25 nhưng chị vẫn đẹp và rạng rỡ không kém cạnh bất cứ cô gái nào .

   Bản thân là một người yêu cái đẹp  nên chị cũng tâm niệm: “Sinh ra là phụ nữ đã thiệt thòi hơn rồi nên lúc nào cũng phải đẹp kể cả khi mang bầu”

mẹ kiều oanh xinh đẹp trong ngày cưới

Mẹ Kiều Oanh rạng rỡ trong ngày cưới

 

   Sau khoảng gần một năm kết hôn, Vợ Chồng chị hạnh phúc với cuộc sống hiện tại  hơn khi Chị Oanh bắt đầu mang Bầu em bé đầu tiên. Người ta nói: “Vợ ngoan lấy được Chồng tốt”  quả không sai – Chồng chị là một người rất biết lo toan, cũng bận trăm công nghìn việc nhưng từ khi kết hôn đến khi chị mang bầu, anh luôn dành tối đa thời gian ở bên Chị, giúp Chị những công việc thường ngày để Chị được nghỉ ngơi và thoải mái.

Được Mommy Care mẹ kiều oanh vẫn vô cùng xinh đẹp khi mang bầu

( Khoảnh khắc hạnh phúc của hai Vợ Chồng- )

Chị đến với Mommy vào  một ngày đẹp trời khi em bé tròn 25 tuần tuổi, mặc dù đã từng trải nghiệm chăm sóc ở nhiều Spa khác nhau và bản thân cũng là một người hiểu biết và yêu cái đẹp nhưng Chị Oanh đã quyết định dừng chân tại Mommy Care.Trước là vì sự nhiệt tình của các bạn nhân viên ở đây biết cách quan tâm tư vấn sức khỏe cho Chị sau là vì tay nghề của các chuyên viên chăm sóc chu đáo và chuyên nghiệp khiến cho chị lựa chọn được dịch vụ chăm sóc Bầu phù hợp cho mình

Mẹ kiều oanh đang được massage chân tại mommy care spa

( Chị Oanh đang được chăm sóc tại Mommy Care Spa- //mommyvietnam.vn)

Chị Oanh đã lựa chọn gói“ MẸ BẦU QUYẾN RŨ” với liệu trình 10 buổi và dự tính sẽ chăm sóc đến gần ngày sinh em Bé.

Khách hàng Kiều Oanh đã tin tưởng dịch vụ của Mommy Care Spa

khách hàng kiều oanh

Đối với các Mẹ, Mommy luôn lựa chọn kĩ lưỡng những sản phẩm nguyên chất đến từ thiên nhiên  kết hợp với phương pháp Masage theo tiêu chuẩn Nhật Bản để chăm sóc da mặt (Face skin), body cho các Mẹ – Giúp đào thải độc tố, giảm đau nhức mỏi và hạn chế tình trạng mụn nám trong suốt quá trình thai kì làm cho  da trắng đều màu, lên tông tự nhiên.

Mẹ Kiều Oanh vô cùng rạng rỡ

Khách hàng Kiều Oanh

Tiến hành liệu trình chăm sóc không chỉ đơn thuần là làm đẹp cho Mẹ mà còn trú trọng vào chăm sóc chuyên sâu Body bằng phương pháp Massage theo tiêu chuẩn Nhật trị liệu đào thải độc tố và giảm đau nhức mỏi ,kết hợp thư giãn và làm đẹp vùng Cô,Vai, Gáy với tinh dầu tự nhiên CAO CẤP. Massa lưu thông hệ bạch huyết, trị liệu đau nhức mỏi kết hợp với thư giãn và làm đẹp da giúp Mẹ bầu ngủ sâu giấc và bé yêu được phát triển một cách toàn diện hơn với những bản nhạc Thai Giáo.

Ngoài việc chăm sóc cơ thể cho Mẹ- Mommy còn chia sẻ và cung cấp thêm các kiến thức về thai sản, chế độ dinh dưỡng hợp lí với  cơ thể của từng Mẹ giúp  các Mẹ có thêm kiến thức, yên tâm hơn trong quá trình mang thai.

Khách hàng kiều oanh xinh đẹp và tươi trẻ

Mẹ Kiều Oanh xinh đẹp khi mang bầu

Hiện nay, Chị Kiều Oanh đã kết thúc liệu trình chăm sóc bầu và đang nghỉ ngơi chờ sinh em bé. Dẫu biết quá trình vượt cạn là khó khăn nhưng Mommy luôn sẵn sàng sát cánh cùng Mẹ và Bé.

 Chúng tôi luôn tâm niệm rằng: “Tốt, tốt hơn, tốt nhất – vì đam mê tận tụy hết lòng

Mommy cảm ơn các Mẹ đã luôn tin tưởng và ủng hộ Mommy !

 
Bài xem nhiều