Open: 9:00AM – 18:00PM From: Monday – Sunday
.

Những lời ích không ngờ của việc Massage chân cho mẹ bầu

05/10/2018 14:54 +07 - Lượt xem: 11983

Massage chân sẽ giúp cho máu, khí huyết lưu thông, làm giảm tình trạng phù chân, không bị chuột rút, giảm sưng phù nề, không bị tê lạnh, dễ ngủ hơn … trong thai kỳ.

Massage chân rất nên được thực hiện trong 3 tháng đầu mang thai, sẽ giúp cân bằng hooc môn. Cân bằng nội tiết tố sẽ giúp mẹ nhẹ nhõm, tinh thần an nhiên thư thái hơn, ngăn chặn và giải tỏa muộn phiền, lo lắng và trầm cảm.

– Khi mang thai cơ thể mẹ bầu có trọng lượng tăng và gây nhiều áp lực lên bàn chân hơn. Chính vì vậy mà bàn chân mẹ mang bầu dễ bị đau nhức mỏi cơ, khớp. Vậy massage chân sẽ giúp cho bàn chân được thả lỏng cơ bắp và giảm dần các chứng đau nhức, mỏi cơ, khớp.

– Massage chân cũng làm giảm chứng đau nhức ở hệ thống thần kinh vùng xương chậu, giảm tình trạng căng cơ hông.

– Cải thiện giấc ngủ cho các thai phụ.

cải thiện giấc ngủ cho các thai phụ. Việc duy trì giấc ngủ đạt chất lượng có thể rất khó khăn đối với chị em trong suốt thai kỳ, vì thế việc cải thiện giấc ngủ bằng phương pháp massage là rất quan trọng.
Lưu thông khí huyết, giảm phù nề: Quan trọng nhất của massage chân cho bà bầu là xoa bóp kỹ các khớp cổ chân, các ngón chân và gan bàn chân. Việc này giúp máu lưu thông dễ hơn, giảm cảm giác phù nề do máu bị dồn xuống phần chân do quá trình mang thai mang lại.
Massage chân cho bà bầu giúp máu huyết lưu thông, các cơ buông lỏng, cung cấp oxy, giúp quá trình trao đổi chất tốt hơn, ăn ngủ dễ dàng và dưỡng chất nhiều hơn cho từng tế bào của mẹ và thai nhi.

Xem thêm video massage chân bà bầu trong gói dịch vụ: Massage bà bầu

 
Bài xem nhiều