Open: 9:00AM – 18:00PM From: Monday – Sunday
.

Những tác dụng tuyệt vời của Massage đối với mẹ sau sinh

23/04/2018 16:34 +07 - Lượt xem: 7468

Massage đúng phương pháp sẽ cho cơ thể mẹ khỏe mạnh hơn, giúp các mẹ phòng ngừa các chứng bệnh sau sinh, Massage kết hợp với các thảo mộc còn giúp cho các mẹ giảm mỡ bụng một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Theo Đông Y, phụ nữ sau sinh tâm dịch hao tổn, vệ khí kém, lỗ chân lông mở rộng dễ tạo điều kiện cho tà khí xâm nhập vào cơ thể. Massage đúng cách giúp cho đào thải độc tố ra ngoài cơ thể, khí huyết lưu thông, các chất dinh dưỡng hấp thụ tốt, làm tan mỡ trong cơ thể và được đào thải qua ra ngoài.

1. Massage giúp phòng ngừa các chứng hậu hản

Massage vùng bụng sẽ giúp ngăn ngừa các chứng hậu sản sau sinh. Massage vào vùng bụng sẽ gián tiếp tác dụng lên tử cung nên sẽ giúp tử cung co lại nhanh hơn, nhanh về trạng thái ban đầu. Nhờ vậy mà giảm thiểu các chứng ứ đọng dịch hậu sản, phòng ngừa nhiễm vi khuẩn gây bệnh, giảm băng huyết.

2. Giảm mỡ bụng

Ngay sau khi sinh, là thời điểm vàng để giảm béo. Tại thời điểm này cơ thể dễ hấp thu các dưỡng chất, hơn nữa để lâu các lớp mỡ bụng sẽ càng rắn lại và khó bị tan hơn. Đối với chị em mới sinh, thì các bài tập thể dục để giảm béo như: lắc vòng, tập cơ bụng, đi bộ … như một thứ gì đó quá xa xỉ. Uống thuốc giảm cân thì là phương pháp lợi bất cập hại ảnh hưởng trực tiếp tới sản phụ và gián tiếp lên em bé. Do đó, biện pháp Massae kết hợp với thảo mộc là 1 liệu pháp an toàn và hữu hiệu nhất.

Massage kết hợp với kem gừng, muối thảo mộc sẽ làm đánh tan các lớp mỡ và đào thải ra ngoài cơ thể. Giúp các chị em đẹp hơn và còn tránh được các chứng bệnh tiểu đường, bệnh khớp do khối lượng cơ thể nặng …

3. Phòng tránh trầm cảm, căng thẳng sau sinh.

Phụ sản sau sinh thay đổi về sinh lỹ, hoocmon, mệt mỏi cộng với việc chăm sóc em bé sẽ khiến các mẹ dễ rơi vào trạng thải trầm uất, lo lắng.

Để giảm stress sau sinh, các mẹ nên kết hợp xông hơi với massage sẽ giúp cơ thể được thư giãn, cơ thể thả lỏng, huyết mạch lưu thông, tinh thần sảng khoái.

4. Massage giúp lợi sữa, chống viêm ngực

Massage vùng ngực và toàn thân nhẹ nhàng và đúng cách ( đây là lý do mà các mẹ nên sử dụng các dịch vụ spa làm đẹp sau sinh để có hiệu quả cao nhất ). Massage đúng phương pháp sẽ làm cho các mạch tia sữa được lưu thông, tránh tắc ngẽn nhờ đó mà các mẹ có sữa về nhiều đầy đủ cho bé.

 

 

 
Bài xem nhiều