Open: 9:00AM – 18:00PM From: Monday – Sunday
.

SAU SINH CÓ NÊN VẬN ĐỘNG MẠNH ĐỂ GIẢM CÂN?

11/10/2018 09:58 +07 - Lượt xem: 21532

SAU SINH CÓ NÊN VẬN ĐỘNG MẠNH ĐỂ GIẢM CÂN?

Nhiều mẹ muốn nhanh chóng thoát khỏi tình trạng ngấn mỡ sau sinh nên đã cố gắng tập thể dục thật nhiều. Tuy nhiên, đây không phải là cách an toàn để giảm cân sau sinh. Bởi nếu vận động quá mạnh sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của người mẹ. Và có thể không giảm cân thành công.

Tại sao sau sinh không nên vận động mạnh?
– Sau khi “vượt cạn” thành công, cơ thể người mẹ rất yếu, thể lực yếu, sức khỏe yếu không thể thực hiện được những bài tập giảm cân đòi hỏi vận động mạnh. Nếu càng cố tập thì càng nguy hiểm hơn. Có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí gây ra những tai nạn trong lúc tập.
– Những cơ quan bên trong như thận hoặc tử cung cũng chưa trở lại bình thường như trước đây. Nếu vận động ngay sau khi sinh sẽ làm tổn thương đến chúng.
– Với những mẹ sinh mổ thì cần có thời gian để vết mổ hồi phục, nếu vận động quá mạnh sẽ khiến vết mổ bị rạn ra, gây tổn thương cho da và khó có thể hồi phục lại được. Nếu vận động quá mạnh có thể khiến vết mổ chảy máu, lâu lành. Lúc này thì thật sự là hại cho các mẹ rồi đấy.
– Vận động mạnh có thể khiến các mẹ mệt mỏi, ăn không ngon, ngủ không yên sẽ ảnh hưởng đến lượng sữa và quá trình chăm sóc trẻ.

Vì vậy, sau sinh các mẹ cần có một khoảng thời gian an toàn để bắt đầu tập luyện giảm cân để vừa có thể giảm cân hiệu quả vừa không ảnh hưởng đến sữa và việc chăm sóc trẻ. Và YOGA SAU SINH chính là bộ môn lý tưởng để mẹ không chỉ giảm cân mà còn giúp mẹ cải thiện sức khỏe nữa đó nha^^

———————–
??? MOMMY tự tin nói rằng Mommy Baby Yoga là địa chỉ dịch vụ Yoga uy tín và chất lượng số 1 tại Việt Nam. Để được tư vấn các mẹ hãy COMMENT hoặc INBOX số điện thoại hoặc gọi đến.
☎ Gọi Hotline : 0969.369.933 – 0967002588
LÔ E1 – KHU BỒ HOẢ – HÀ CẦU – HÀ ĐÔNG ( Đối Diện 129 TÔ HIỆU)

 
Bài xem nhiều