Open: 9:00AM – 18:00PM From: Monday – Sunday
.

Sứ Mệnh - Mục Tiêu - Tầm Nhìn

29/11/2017 08:49 +07 - Lượt xem: 98127

Nhiều người cho rằng chẳng gì bằng để tự nhiên, mọi thứ để tự nhiên và không cần dùng thuốc hay thủ thuật gì nó sẽ hết, tôi thì không cho là vậy. Vì nỗi đau, mệt mỏi và khó chịu trong người khi mang thai thì không ai có thể hiểu được vì chỉ có người mang thai rồi họ mới thật sự biết và cảm thông cho nhau.

Thực tình thì mọi người chỉ biết đến với những triệu trứng đơn thuần như ốm nghén, tăng cân,… nhưng sau những việc đơn giản đó là cả 1 vấn đề nếu Mẹ Bầu không được thoải mái trong thai kì thì tất nhiên sẽ ảnh hưởng đến thai nhi trong bụng.

 

Hiểu được tầm quan trọng đó, Mommy Care spa ra đời là để phục vụ và giúp đỡ những Mẹ Bầu được thoải mái và nhẹ nhõm hơn khi đang có Bầu. Với mong muốn được phục cho hơn 2000 Mẹ Bầu hoặc thậm chí cho tất cả mẹ Bầu tại Hà Nội được một sức khỏe tốt nhất và tinh thần sảng khoái nhất khi chuẩn bị ” Vượt cạn ”

 

TẦM NHÌN CỦA MOMMY CARE

  1. Trở thành thương hiệu số 1 trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho Mẹ Bầu & Trẻ Sơ sinh, Lấy lại vóc dáng, sắc đẹp cho chị em phụ nữ Sau Sinh
  2. Xây dựng cộng đồng với sự tham gia của hàng nghìn mẹ Bầu trên toàn quốc, chia sẻ, giúp đỡ nhau khi cùng là những mẹ Bầu
  3. Tạo ra những bộ sản phẩm trị liệu từ thiên nhiên  100% tốt cho sức khỏe Mẹ & Bé.

 

SỨ MỆNH CỦA MOMMY CARE

–  Đối với khách hàng: Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ đẳng cấp với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm – dịch vụ đều chứa đựng những thông điệp văn hóa, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.

–  Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; giàu tri thức, kỷ luật cao, có tinh thần đoàn kết – năng động – sáng tạo trong tư duy và không ngừng đổi mới để đi đến thành công tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

–  Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

 

MOMMY CARE SPA

Địa chỉ: Lô E1 Khu Bồ Hỏa, Phường Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội
Hotline: 0868006382
Điện thoại: 0969369933
Website: http:/mommyvietnam.vn

 
Bài xem nhiều