Open: 9:00AM – 18:00PM From: Monday – Sunday
.

Tặng Voucher 500k khi đăng ký dịch vụ sinh sản tại Vinmec - Mommy Care cơ sở Hà Đông

11/03/2019 09:35 +07 - Lượt xem: 53429

Hiện nay Mommy Care Spa đã hợp tác với Vinmec tặng thẻ Voucher trị giá 500.000đ. Bắt đầu từ ngay 8/3/2019 khách hàng khách hàng sử dụng dịch vụ của Mommy Care có giã trị từ 3.000.000đ trở lên sẽ nhận được Voucher trị giá 5.00.000đ khi đăng ký những gói dịch vụ sau tại Bệnh Viện đa khoa Quốc tế Vinmec.

chăm sóc sau sinh

chăm sóc sau sinh tặng Voucher 500k

Gói Thai sản tại Vinmec

Các mẹ lựa chọn gói theo dõi thai sản tại Vinmec từ tuần 12-27-36. Gói theo dõi thai sản bao gồm các dịch vụ quan trọng cho mẹ và bé. Giúp mẹ có thể sàng lọc tất cả các bệnh lý có thể sảy ra ngay sau khi bé trào đời, giúp bé phát triển trong điều kiện tốt nhất ngay từ trong bụng mẹ.

Gói dịch vụ hoàn hảo trước và sau sinh cho mẹ và bé

– Mẹ bầu trước và sau sinh sẽ được tư vấn chăm sóc một cách toàn diện đảm bảo sức khỏe mẹ và bé một cách tốt nhất.
– Vinmec có đây đủ trang thiết bị y tế cao cấp, vật dụng sinh hoạt cho mẹ và bé vì vậy trong suốt quá trình mẹ sẽ không phải chuẩn bị bất kỳ vật dụng nào.
– Tất cả các phòng hậu sinh tại Vinmec đều vô cùng sạch sẽ đặt tiêu chuẩn của bộ Y tế. Ngoài ra các phòng hậu sinh cũng vô cùng tiện nghi cùng với chế độ chăm sóc đặt biệt đảm bảo phục hồi sức khỏe cho mẹ một cách nhanh chóng.
– Tất cả các cán bộ, chuyên viên, điều dưỡng đều rất chuyên nghiệp vì vậy các mẹ không còn các áp lực lo lắng về việc phải chăm sóc con, chăm sóc sức khỏe bản thân. Sau hậu sinh mẹ và người thân trong gia đình chỉ cần tận hưởng niềm vui đón thành viên mới của gia đình.
– Các chuyên gia dinh dưỡng, bác sỹ Khoa Nhi cũng sẽ tư vấn cho mẹ và gia đình về chế độ dinh dưỡng cho mẹ và bé, phương pháp nuôi dạy khoa học và tiến tiến hiện nay.

Khám định kỳ thai sản

Khám định kỳ thai sản

Gói chăm sóc cho bé sơ sinh

– Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của mình bé yêu nhà bạn sẽ được chăm sóc theo dõi với quy trình khoa học tiến bộ ngay từ khi em bé chào đời đảm bảo cho bé được phát triển toàn diện nhất đảm bảo nền tảng khỏe mạnh về sau, có điều kiện để tiến tới thành công trong tương lai.
– Trẻ mới sinh sẽ được chăm sóc trong môi trường tiệt trùng, được chăm sóc bài bản trong điều kiện tốt nhất, mẹ và người thân sẽ hoàn toàn yên tâm với quy trình chăm sóc của Vinmec

 

chăm sóc trẻ sơ sinh

chăm sóc trẻ sơ sinh

Lưu trữ máu cuống rốn

Với sự phát triển mạnh mẽ cũng như các lợi ích của  Công Nghệ Tế Bào Gốc Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec thành lập Ngân hàng Máu cuống rốn – Trung tâm Tế bào gốc – Công nghệ Gen.  Vinmec rất tự hòa vì đây là Ngân hàng Máu cuống rốn đầu tiên tại Việt Nam. Công nghệ lưu trữ Tế Bào Gốc hoạt động theo một quy trình khép kín chuyên nghiệp và hiện đại, chăm sóc toàn diện từ thời kỳ thai sản, thu thập – lưu trữ – nghiên cứu, ứng dụng Tế bào gốc, Vinmec có đầy đủ mọi điều kiện về cơ sở vật chất, kỹ thuật cao để thực hiện các ca ghép Tế bào gốc.

Lưu trữ máu cuống rốn là hoạt động lấy máu còn lại trong dây rốn của em bé và nhau thai sau khi sinh. Máu sẽ được đóng băng và lưu trữ để dùng khi cần thiết trong tương lai. Máu cuống rốn có nguồn tế bào gốc phong phú – cơ sở để tái tạo ra máu và hệ miễn dịch trong cơ thể khi cần sử dụng trong các trường hợp cần thiết sau này. Công nghệ lưu trữ máu cuống rốn (Lưu trữ tế bào gốc) đã có từ lâu, nhưng  có vẻ vẫn còn khá xa lạ nhiều mẹ bầu. Đây thực sự là một hành động thông minh và mang lại lợi ích cho nhiều thế hệ.

Thẻ bảo hiểm Vinmec:

 Thẻ Vinmec Standard dành cho nhóm khách hàng có tuổi từ 15 ngày tuổi đến 65 tuổi. Khi sở hữu thẻ Vinmec Standard khách hàng được sử dụng và có quyền lợi tại tất cả các Bệnh viện, Phòng khám hợp pháp trên toàn quốc. Một số quyền lợi đặc biệt đó là khách hàng bảo lãnh các chi phí điều trị bao gồm cả Ngoại trú và Nội trú tại gần 100 bệnh viện, phòng khám trên cả nước với hệ thống liên kết của Bảo Việt.

Thẻ bảo hiểm vinmec

Thẻ bảo hiểm vinmec

Nhanh tay sử dụng dịch vụ tại Mommy Care để nhận được Voucher ưu đại khi dử dụng dịch vụ sinh sản tại Vinmec

Mommy Care tự hào thương hiệu chăm sóc massage bầu, dịch vụ chăm sóc sau sinh tại nhà, dịch vụ tám bé tại nhà

Địa chỉ: Lô E1, Khu Bồ Hỏa, P.Hà Cầu, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội

Hotline: 0983.774.409

 
Bài xem nhiều