Open: 9:00AM – 18:00PM From: Monday – Sunday
.

Trị rạn da bà bầu đơn giản bằng những liệu pháp tự nhiên

22/12/2017 14:29 +07 - Lượt xem: 6904

Hầu như các bà bầu nào trong giai đoạn mang thai đều bị rạn da vùng bụng, bởi đơn giản đây là vùng “ bị ” thay đổi nhiều nhất trong chu trình phát triển của thai nhi, thai nhi càng lớn dần vùng bụng càng bị rạn to. Vậy làm thế nào để trị rạn da bà bầu một cách đơn giản mà vẫn mang lại nhiều hiệu quả cao, hãy đọc bài viết này của Mommy care để biết đến một số cách trị rạn da bà bầu bằng những liệu pháp tự nhiên vô cùng an toàn và có hiệu quả nhé.

 

Trị rạn da bà bầu bằng cách dùng dầu dừa

Dầu dừa được xem là một dược liệu có ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống, nhất là trong việc làm đẹp, chăm sóc da của chị em phụ nữ, bởi chính những dưỡng chất mà loại dầu này được sở hữu. Và đối với các bà bầu thì đang muốn phòng tránh hoặc trị rạn da thì dầu dừa được xem như là một “ bảo bối ”.

 

Trị rạn da bà bầu bằng dầu dừa

 

Việc trị rạn da bà bầu bằng dầu dừa khá đơn giản, các mẹ bần chỉ cần đổ 1 lượng dầu dừa vừa đủ ra lòng bàn tay, sau đó xoa vào vùng da bị rạn của mình, nên bôi theo đường xoắn ốc để dầu có thể tác dụng tốt vào phần da bụng. Để đạt được hiệu quả tối ưu trong việc trị rạn da bà bầu bằng liệu pháp này, mỗi ngày các mẹ bầu nên sử dụng 2 lần, vào mỗi sáng và tối.

Chắc chắn rằng với những đặc tính của mình, dầu dừa sẽ nhanh chóng giúp cho các phần rạn da của các mẹ mềm mịn, độ đàn hồi vùng da rạn sẽ tốt hơn, và chắc chắn rằng phần rạn da sẽ từ đó mờ dần và nhanh chóng biến mất.

Đến spa Mommy care để được massage trị rạn da và chăm sóc toàn diện

Dầu dừa là liệu pháp tự nhiên đơn giản nhất mà các mẹ bầu có thể áp dụng để trị rạn da, tuy nhiên có hiệu quả tốt nhưng các mẹ bầu phải thật sự kiên trì massage mỗi ngày thì 2 liệu pháp trên mới mang lại hiệu quả tối ưu nhất trong việc trị rạn da bà bầu. Do đó các mẹ bầu hãy kiên trì và quan trọng nhất là không được nản khi áp dụng liệu pháp tự nhiên này.

 

 

Và nếu thời gian các mẹ bầu không có nhiều, ngoài muốn trị rạn da bà bầu còn muốn được chăm sóc toàn diện cả sức khỏe lẫn tình thần trước và sau khi sinh thì hãy đến với spa Mommy care để đội ngũ chuyên viên spa giỏi nghiệp vụ, giàu kinh nghiệm và tâm lý có thể chăm sóc toàn diện cho các mẹ một cách tốt nhất nhé.

 
Bài xem nhiều