Open: 9:00AM – 18:00PM From: Monday – Sunday
.

Vì sao muối thảo mộc được sử dụng để giảm mỡ sau sinh

05/05/2018 17:48 +07 - Lượt xem: 16298

Quấn Muối thảo mộc giảo béo đang được cả chị em phụ nữ mới sinh em bé ( không tập thể dục ) và cả chị em phụ nữ sinh em bé đã lâu ( có thể tập bụng giảm mỡ ) dùng để làm phương pháp giảm mỡ bụng. Nhưng chắc hẳn, sẽ nhiều chị em chưa hiểu vì sao muối thảo mộc lại có thể giảm mỡ bụng ? Muối thảo mộc giảm béo có chứa nhưng nguyên liệu gì có thể giúp giảm béo ? Bài viết này sẽ giải thíc rõ các câu hỏi trên nhằm giúp các mẹ thêm phần từ tin, và dùng muối thảo mộc một cách hiệu quả nhất.

Trong muối thảo mộc có chứa các nguyên liệu: muối khoáng, gừng, nghệ, ngải cứu, quế, xả, đinh hương, lá me.

muối thảo mộc

muối thảo mộc

– Tác dụng của Muối khoáng: Có tác dụng loại bỏ tế bào da chết, làm thoáng lỗ chân lông, mở đường cho các độc tố đào thải ra ngoài cơ thể dễ dàng hơn, đồng thời giúp hấp thụ cho dưỡng chất thẩm thấm qua da vào cơ thể. Tốt nhất sử dụng loại muối hạt to sẽ giữ được thảo dược lâu hơn, nhờ làm tăng hiệu quả cao hơn.

Tác dụng của Gừng: Gừng có chứa gingerol và shogaol có tính nóng sẽ làm tan các vùng mỡ và đào thải mỡ ra ngoài. Phụ nữ sau sinh trong khoảng 3 tháng đầu sau sinh là dễ tan nhất, bởi các lớp mỡ lúc này chưa liên kết và săn chắc. Gừng cũng có tác dụng kích thích lưu thông máu, làm giải tỏa căng thẳng mệt mỏi, chống viêm sưng, chống oxy hóa …

Tác dụng của Nghệ: Trong Đông y, thân rễ nghệ gọi là khương hoàng, rễ con gọi là uất kim thường. Nghệ bột nhỏ bôi lên có tác dụng làm liền sẹo, sẹo không bị thâm. Nghệ có khả năng chống oxy hóa tuyệt vời, có tác dụng làm trắng da, mờ nám, tăng đề kháng và miễn dịch, chống nhiễm trùng cho da. Nhờ vậy mà từ nàn da nhăn nhão trở thành nàn da trắng sáng hơn.

Tác dụng của Đinh Hương: Tác dụng trực tiếp vào các mô mỡ, làm mềm chúng đồng thời phá hủy liên kết mỡ rắn chắc, đốt cháy mỡ và đào thải thông qua đường bài tiêt, nước tiểu.

đinh hương có tác dụng làm tan mỡ bụng

đinh hương có tác dụng làm tan mỡ bụng

Tác dụng của Ngải cứu: Ngải cứu, có vị đắng, tính ôn ấm. Ngải cứu có tác dụng thư cân, giãn mạch, lưu thông khí huyết. Quấn nóng bằng ngải cứu có tác dụng làm tan mỡ, giữ ấm và mềm cơ bụng. Ngăn ngừa các bệnh phụ khoa, táo bón …

ngải cứu và muối

ngải cứu và muối

– Tác dụng của Quế: Trị co thắt, chống viêm phổi, hương thơm dễ chịu giúp làm ấm cơ thể.

Tác dụng của Xả: Giảm viêm sưng, giảm nhức mỏi, thư giãn, làm ấm cơ thể và điều trị nhiễm trùng da.

Tác dụng của Lá me: Sách “Trấn Nam bản thảo” viết rằng lá me giúp tiêu viêm.

Sản phẩm Muối Thảo Mộc Trị Liệu của Mommy Care:

Muối Thảo Mộc Trị Liệu của Mommy Care giàu các dưỡng chất sạch đậm đặc, chất lượng sẽ làm tăng hiệu quả lên rất nhiều lần. Muối Thảo Mộc Mommy Care giúp giảm đau nhức mỏi, Tiêu mỡ giúp săn chắc và thon gọn vùng bụng đùi, mông, xóa tan nỗi lo về một  vùng bụng nhăn nhúm khó coi và mất thẩm mỹ.

muối thảo mộc trị liệu mommy care spa

muối thảo mộc trị liệu mommy care spa

 

Muối Thảo Mộc Trị Liệu Mommy Care gồm có: muối khoáng, gừng, nghệ, ngải cứu, quế, xả, đinh hương, lá me.

Trọng lượng: 1 kg

Với 1kg Muối Thảo Mộc Trị Liệu mẹ có thể dùng thoải mái liên tục trong 1 tháng sẽ giúp mẹ giảm được đến 5 đến 9cm vòng bụng trong 1 tháng. Và làm cho vùng bụng trở lên săn chắc, vùng da mịn màng hơn.

Chúc các mẹ có vòng bụng tuyệt vời !

 

 
Bài xem nhiều