Open: 9:00AM – 18:00PM From: Monday – Sunday
.

Xông hơi phụ khoa sau sinh có tốt không?

22/12/2017 14:05 +07 - Lượt xem: 9886

Liệu pháp xông hơi phụ khoa đang được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm, nhất là với những phụ nữ vừa sinh đẻ xong. Vậy liệu pháp này có tốt hay không, và mang lại tác dụng gì mà chị em lại quan tâm đến thế, hãy cùng mommy – care chúng tôi giúp bạn tìm hiểu nhé.

 

Taị sao nhiều phụ nữ có xu hướng muốn đi xông hơi phụ khoa?

Theo như nhận định của nhiều các chuyên gia,thì việc xông hơi phụ khoa có lợi ích rất tốt cho phần âm đạo, thêm đó có cả lợi ích rất tốt về mặt tinh thần, bởi khi xông hơi dù bất kỳ bộ phận nào đi chăng nữa đều giúp các chị em cảm thấy tinh thần thoải mái, giảm streess rất nhiều. Và cũng chính vì mặt lợi ích này mà rất nhiều chị em phụ nữ, đặc biệt là các chị em phụ nữ sau sinh rất thích đi xông hơi phụ khoa.

 

Nhiều chị em phụ nữ có xu hướng đi xông hơi phụ khoa sau sinh

 

Sau sinh xông hơi phụ khoa có lợi ích gì?

Sau khi sinh, tử cung của người phụ nữ sẽ bắt đầu co bóp để đẩy những sản dịch ra ngoài, tuy nhiên trong bộ phận sinh dục của người phụ nữ lại luôn có những vi khuẩn ẩn nấp bên trong, do vậy dưới sự tác động này thì bộ phận sinh dục của các chị em sau sinh rất dễ dãng khiến nhiều vi khuẩn khác nữa xâm nhập vào gât ra các bệnh phụ khoa. Và do đó, theo các chuyên gia thì việc dùng các liệu trình xông hơi phụ khoa sau sinh sẽ giúp tránh được những viêm nhiễm, giúp sát khuẩn, nhanh chóng làm lành các vết thương, thúc đẩy nhanh quá trình phục hồi âm đạo giúp âm đạo se khít và khử những mùi hôi hiệu quả.

 

Xông hơi phụ khoa giúp đẩy lùi các vấn đề liên quan đến âm đạo

 

Tuy có lợi ích là vậy, nhưng cũng theo các chuyên gia thì việc xông hơi phụ khoa này cũng không nên làm quá thường xuyên, vì có thể gây khô vùng âm đạo. Thêm đó, việc sử dụng liệu trình như thế nào để xông hơi phụ khoa cũng là điều được đề cập đến, bởi hiện nay có rất nhiều các liệu trình xông hơi được các chị em “ rỉ tai ” nhau là hiệu quả, nhưng vẫn rất cần những lưu ý khi sử dụng để tránh xảy ra những hậu quả không mong muốn. Chính vì điều này thì tốt nhất để an toàn cho vùng âm đạo của mình, các chị em nên tìm đến các spa mẹ và bé uy tín để có được liệu trình xông hơi phụ khoa  an toàn và hiệu quả.

Kết lại, xông hơi phụ khoa rất tốt cho cơ thể người phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ sau sinh nhưng để có được lợi ích như mình mong muốn và không có những tác dụng phụ ảnh hưởng đến vùng âm đạo, thì tốt nhất các chị em cần đến những cơ sở spa uy tín để được tư vấn và có được một liệu trình xông hơi vùng kín an toàn, đem lại hiệu quả cao nhất.

 
Bài xem nhiều