Open: 9:00AM – 18:00PM From: Monday – Sunday
.

Yoga giảm cân cho mẹ sau sinh địa chỉ uy tín ở Hà Đông

18/10/2018 10:29 +07 - Lượt xem: 26053

Các mẹ sau sinh và những nỗi lo thường trực về vóc dáng luôn ám ảnh các mẹ, bao nhiêu dự định về giảm cân các mẹ không biết là nên đi tập gym hay tập yoga giảm cân, với tập thể dục không phải luyện tập là bạn có thể giảm cân tốt. Nếu muốn giảm cân khỏe mạnh, bạn phải kết hợp giữa chế độ ăn uống và tập luyện thể thao.

Hơn nữa, bạn cũng cần chọn lựa loại hình thể thao phù hợp với cơ địa và sức khỏe và mục đích giảm cân của mình. Ví dụ tập trung vào các bài tập giảm mỡ vòng 2, các bài tập đốt cháy mỡ thừa trên cơ thể.

Nếu muốn giảm cân, tốt nhất hãy đến phòng tập gym, sẽ có HLV để hướng dẫn các bài tập cụ thể cùng chế độ ăn uống phù hợp. tuy nhiên với bộ môm này khi mới tham gia bạn sẽ cảm thấy mệ, đau nhức xương khớp một thời gian. Hoặc bạn có thể chọn cách tập yoga giảm cân, tuy nhiên, bộ môn này sẽ cần nhiều thời gian và giảm cân chậm hơn tập gym bởi nó tập trung dưỡng tinh thần hơn là thể chất bộ này thường phù hợp nhiều với các mẹ ở văn phòng với khi tập bạn không bị mệt mỏi đau nhức mà vẫn làm việc được bình thường.

Bạn có thể tìm hiểu thêm sự khác nhau của hai bộ môn thể thao này ở bài viết: Sự khác nhau giữa yoga và gym”.

Hy vọng bạn sẽ chọn được bộ môn thể thao phù hợp với mình.

Mommy Baby yoga tự hào là thương hiệu số 1 Việt Nam trong lĩnh vực chăm sóc mẹ bé. Đến với MOMMY bạn sẽ được tham gia lớp học yoga giảm cân sau sinh ở Hà Đông, Hà Nội với giáo viên nhiều kinh nghiệm và có nhiều chứng chỉ quốc tế về Yoga

Địa chỉ: Lô E1, Bồ Hỏa, Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội

website: //mommyvietnam.vn

Đt: 0983.774.409

 
Bài xem nhiều