Open: 9:00AM – 18:00PM From: Monday – Sunday
.

Dịch vụ tắm bé tại nhà

Dịch vụ tắm bé tại nhà của chúng tôi có gì đặc biệt

Các chuyên viên tắm bé của Mommy Care đề là các Nữ Hộ Sinh được đào tạo chính quy về lĩnh vực chăm sóc Trẻ sơ sinh và mẹ sau sinh có nhiều kinh nghiệm.

Quy trình tắm cho trẻ sơ sinh của Mommy Care được nghiên cứu, thực nghiệm và thống kê theo đúng quy chuẩn của Bộ Y Tế và chứng nhận đem lại hiệu quả tốt cho bé bời ngoài việc vệ sinh cho bé còn có tác dụng tăng cường phát triển hệ tiêu hóa và hệ thần kinh của bé với quy trình Massage cho bé trước khi tắm

Sau khi sử dụng dịch vụ tắm massage cho bé của Mommy Care các Mẹ cũng sẽ được hướng dẫn cách tắm, vệ sinh rốn cho bé, vệ sinh vết mổ (đối với mẹ sinh mổ) và  tất cả các chú ý quan trọng trước, trong, và sau khi tắm cho bé giúp bé ngoài việc được vệ sinh sạch sẽ còn giúp bé tăng cường sức khỏe

Khi dử dụng dịch vụ tắm trẻ sơ sinh của chúng tôi các mẹ sẽ không phải chuẩn bị bất kỳ dụng cụ gì (Ngoài nước nóng). Tất cả các tinh Dầu Dừa, Dầu Tràm được chiết suất 100% tự nhiên được kiểm nghiệm an toàn cho trẻ đều được Mommy Care miễn phí.

Với các mẹ sinh mổ thì chuyên viên tắm bé sẽ vệ sinh vết mổ, thay băng miễn phí.

Ngoài bằng cấp được kiểm tra thì chuyên viên tắm bé tại Mommy Care đề phải Test tay nghề đạt chuẩn trước khi đi tắm bé và định kỳ kiểm tra hàng tháng.

 
 •  
  -0%
   

  Dịch vụ Tắm bé Tại Hà Đông

  Mã sp: 928911
  Liên hệ
   
 •  
  -0%
   

  Dịch vụ Tắm bé Tại Nhà

  Mã sp: 927083
  Liên hệ